ทัวร์ทะเล นีโมทัวร์

 

ทัวร์ตรัง ทัวร์ถ้ำมรกต ทัวร์เกาะรอก ทัวร์ดำน้ำตรัง ปี 2557-2558

ติดต่อสอบถาม

จุดเด่นของทะเลตรังอยู่ที่สีน้ำทะเลที่เขียวใสเหมือนมรกตเมื่อยามต้องแสงอาทิตย์ และความอุดมสมบูรณ์ปะการังอ่อนหลากสีจนได้ฉายาว่าปะการังเจ็ดสีทะเลตรัง ถึงแม้เมื่อหลายปีก่อนที่เกิดสภาวะโลกร้อนทำให้ปะการังอ่อนเสียหายแต่วันนี้ปะการังรุ่นใหม่เริ่มเกิดและเติบโตอีกครั้งหนึ่ง ปะการังมีสีสันที่สวยงามการชมปะการังอ่อนแบบดำผิวน้ำนั้นจะต้องไปชมกันแถบหมู่เกาะอาดัง-หลีเป๊ะ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงมากเพราะอยู่ไกลและต้องใช้เวลาเยอะ แต่สำหรับที่ทะเลตรังนี้สามารถชมปะการังอ่อนได้อย่างง่ายดายเพราะอยู่ในระดับที่ตื้นมากและค่าใช้จ่ายก็ถูกมาก การเที่ยวชมทะเลตรังจะโปรแกรมทัวร์ที่เรียกว่า ทัวร์ 4 เกาะตรัง เป็นทัวร์เต็มวัน ออกเช้ากลับเย็น พาแวะชมสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์ของตรัง 4 แห่ง ได้แก่ ถ้ำมรกต เกาะม้า เกาะเชือก เกาะกระดาน เป็นโปรแกรมที่เที่ยวครบในงบประมาณที่ประหยัด ทัวร์ออกทุกวันเริ่มตั้งแต่วันปิยะเป็นต้นไปจนถึง 5 พ.ค.

หากต้องการพักผ่อนบนเกาะสวยที่เงียบสงบ แนะนำเกาะรอก เป็นเกาะที่น่าเที่ยวมาก เป็นเกาะที่อยู่ไกลฝั่งน้ำใสมากและมีหาดทรายขาวละเอียด นอกนี้ยังมีเส้นทางเดินธรรมชาติเลาะไปจุดชมวิวบนหน้าผาที่มองลงมาเห็นวิวที่สวยงาม สำหรับโปรแกรมเกาะรอกนี้เป็นโปรแกรมค้างคืน มีแบบ 2 วัน 1 คืน และ 3 วัน 2 คืน ปกติทัวร์จะออกเดินทางวันศุกร์-อาทิตย์  ถ้าเวลาน้อยต้องไปการเที่ยวแบบไป-กลับ นีโมทัวร์ก็มีบริการแต่เป็นทริปที่รับจากที่พักบนเกาะลันตา

การเดินทางมาเที่ยวทัวร์ทะเลตรังกับบริการของนีโมทัวร์ง่ายมาก กรณีมาเช้าให้รถไปรับที่สถานีขนส่งตรัง กระเป๋าฝากไว้ที่สำนักงานทัวร์ หรือกรณีมาเครื่องบินช่วงสายบ่ายเย็นก็เที่ยวในตัวเมืองตรังก่อน สำรวจอาหารอร่อยๆ รวมทั้งเค๊กตรังที่ขึ้นชื่อไปก่อน  เช้าวันรุ่งขึ้นทัวร์มารับท่านจากโรงแรมพาไปเที่ยวตามโปรแกรม จบทริปส่งกลับโรงแรม

แพคเกจทัวร์เที่ยวทะเลตรัง

โปรแกรม 4 เกาะทะเลตรัง  ถ้ำมรกต เกาะม้า เกาะไหง เกาะกระดาน  เพียงท่านละ 850 ฿
โปรแกรม เกาะรอก วันเดียว   เที่ยวเกาะรอก + ถ้ำมรกต   1,200  ( เฉพาะวันอาทิตย์ )
โปรแกรม เกาะรอก 2 วัน 1 คืน   เต็มอิ่มกับเการอก + ถ้ำมรกต   2,700 ฿
โปรแกรม เกาะรอก 3 วัน 2 คืน   เต็มอิ่มกับเการอก + 4 เกาะตรัง   3,700 ฿
โปรแกรม Day trip  ถ้ำเลเขากรอบ + สระมรกต      1,200 ฿

ทะเลไทยของเรายังมีเกาะสวยๆ อีกมากมายให้ได้สัมผัส นีโมทัวร์คัดสรรมาแล้วว่าแจ่มจริง ลองคลิกชม

 
ทัวร์เกาะสิมิลันเต็มวัน ทัวร์เกาะตาชัยเต็มวัน ทัวร์หมู่เกาะพีพี เต็มวัน ทัวร์เกาะรอก เต็มวัน ทัวร์เกาะรอก 2 วัน 1 คืน
ทัวร์เกาะสิมิลัน 2 วัน 1 คืน ทัวร์กระบี่ 4 เกาะ ทะเลแหวก ทัวร์ 4 เกาะทะเลตรัง  เต็มวัน ทัวร์ 4 เกาะตรัง จากเกาะลันตา
ทัวร์เกาะสิมิลัน 3 วัน 2 คืน ทัวร์หมู่เกาะห้อง กระบี่ ทัวร์เกาะกุดี ระยอง ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ อาดัง ทัวร์สระมรกต เต็มวัน

นีโมทัวร์  จัดทัวร์ในนาม บริษัทเวิลด์ทราเวลเซ็นเตอร์อินโฟเซอร์วิส จำกัด        หมายเลขทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวเลขที่  11/6999
ที่ตั้งสำนัก เลขที่   99/57  หมู่บ้านชวนชื่นอ่อนนุช    แขวงประเวศ   เขตประเวศ    กรุงเทพฯ  10250            Email